In news

 “MANG KHÁCH SẠN 5 SAO VỀ NHÀ” 

Với chặng đường hơn 12 năm trong lĩnh vực Nhà Hàng Khách sạn tại Việt Nam cũng như nước ngoài, VIETSOLUTIONS được biết đến với vai trò là đối tác, nhà cung cấp trang thiết bị và đồ dùng khách sạn cho hơn 500 Hotels & Resorts nổi tiếng, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như Accor, Marriott, Hilton, Intercontinental,… Tự hào là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp giải pháp khách sạn toàn diện (Tư vấn – Trang thiết bị – Công nghệ) với giấc mơ “Nâng tầm ngành Du lịch Việt Nam”.

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, truyền thông và đặc biệt là thương mại điện tử thì giờ đây việc mua sắm những sản phẩm chính hãng, chất lượng từ VIETSOLUTIONS trở nên cực kỳ đơn giản và thuận tiện chỉ với vài thao tác. Chào mừng khai trương gian hàng ‘VIETSOLUTIONS GROUP” trên TIKI, với hàng trăm sản phẩm có mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 300.000VND ngay trong tháng 7 này với số lượng có hạn.

Sự sang trọng, đẳng cấp hòa vào sự gần gũi ngay tại chính gia đình của bạn, một chút thay đổi trong không gian sống tạo nên những trải nghiệm đầy thú vị.

𝐎𝐃𝐄𝐑 𝐍𝐎𝐖:⬇️⬇️
—————————————–
VIETSOLUTIONS GROUP
🏢 HEAD OFFICE: 125/11 Nguyen Cuu Van, ward 17, Binh Thanh district, HCMC.
𝗛𝗖𝗠𝗖 – 𝗛𝗔𝗡𝗢𝗜 – 𝗗𝗔𝗡𝗔𝗡𝗚 – 𝗡𝗛𝗔𝗧𝗥𝗔𝗡𝗚 – 𝗣𝗛𝗨𝗤𝗨𝗢𝗖
📱: 0868 600 611 – ☎️: 028 35146965
📨: info@vietsolutions.vn
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.